2-100-56-55
Giỏ hàng (0)
 

:: TƯ VẤN

DANH MỤC TIN TỨC
 • cach-phoi-mau-son-dep-cho-khong-gian-song-1

  Phối màu sắc sơn nhà cho nội thất hiện đại

  Màu sắc ngôi nhà là nhân tố quan trọng trong việc thể hiện cá tính của gia chủ. Việc thay đổi màu sắc và bài trí không gian sống luôn làm cho nhiều gia chủ cảm thấy tràn trề năng lượng và thoải mái hơn. Mặt khác, màu sắc là công cụ mạnh mẽ để truyền cảm hứng, tạo mạch cảm xúc, tạo sự khác biệt cho căn phòng của bạn. Sau đây là vài gợi ý sử dụng màu sắc cho không gian riêng của bạn.

 • cach-phoi-mau-son-dep-cho-khong-gian-song

  Cách phối màu sơn đẹp cho không gian sống

  Có rất nhiều khách hàng quan tâm đến cách phối màu sơn đẹp cho không gian sống thêm hoàn mỹ. Mặc dù trong bảng màu sơn của các nhà sản xuất, khách hàng có tới hơn 8000 lựa chọn màu, nhưng vẫn chưa đủ để làm hài lòng nhiều người dùng yêu thích sự đột phá, thể hiện tính sáng tạo.

 • tac-dung-cua-lop-sonlot

  Sơn lót kháng kiềm là gì? Tác dụng của lớp sơn lót chống kiềm

  Sơn lót chống kiềm hay nhiều người còn gọi là sơn lót kháng kiềm ngày càng trở nên phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Vậy thì tác dụng của sơn lót chống kiềm là gì? Tại sao chúng lại trở thành vật liệu quan trọng trong xây dựng như vậy. Chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

 • cach-phoi-mau-son-tuong-nha-01

  Chọn dùng Sơn nước CHỐNG RÊU MỐC - Nên hay Không nên?

  Sơn nước có đặc tính chống rêu mốc luôn là một trong những yếu tố quan trọng bảo vệ bức tường nhà bạn trong điều kiện khí hậu đặc trưng của Việt Nam: độ ẩm trong không khí cao, mùa mưa kéo dài,…

 Đăng ký nhận tin

Để có thể cập nhật chương trình khuyến mãi, vui lòng nhập địa chỉ email của bạn vào ô dưới đây